Facebook Like Box
Thống kê truy cập
 1 Trong ngày
 436 Trong tuần
 956 Trong tháng
 956 Cả năm
 956 Tổng lượt xem
1 Đang online

Phong thủy

Liệt kê:
Sắp xếp:
Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên sang trọng cho không gian bếp
08/12/2015
Bàn ghế ăn sang trọng cho không gian bếp - Không gian phòng bếp sẽ trở nên sang trọng, tiện nghi hơn nếu bạn chọn cho mình một bộ bàn ghế ăn hợp lý, bàn ghế ăn bằng gỗ là lựa chọn hàng đầ..
Chìa khoá vàng cho thiết kế tủ bếp đảo
27/05/2015
Khi thiết kế một căn nhà, một trong những không gian cần chủ nhà để tâm nhất, bên cạnh phòng khách, phòng ngủ chính là phòng bếp. Với văn hóa gia đình Việt gắn liền với văn hóa ẩm thực và thói quen qu..
Căn nhà có gác xép nhỏ với góc nhìn đẹp và hiện đại
12/08/2016
Căn nhà tuyệt đẹp này được thiết kế bởi KTS hàng đầu, có một sự quan tâm nhất định của màu xám ấm cúng sử dụng tất cả trong nhà. Mặc dù màu ủ rũ được sử dụng làm chủ đạo, ngôi nhà ..
Mẫu tủ bếp hiện đại với những màu sắc và kiểu dáng đẹp 2016
11/07/2016
Nội thất khu vực phòng ăn và tủ bếp thường có sự chênh lệch khá lớn về cách nhìn nhận về màu sắc và công năng của những chi tiết tủ bếp ngày nay. Tuy nhiên sự hòa chộn giữa màu sắc khác nhau tạo ..
Những phong cách thiết kế tủ bếp hiện đại đang được ưa chuộng nhất
17/01/2015
Những phong cách thiết kế tủ bếp hiện đại đang được ưa chuộng nhất Căn bếp chính là trái tim của ngôi nhà. Nên chọn thiết kế tủ bếp như thế nào để vừa tiện dụng vừa phong cách? Dưới đây là nhữ..
Phong thủy phòng ngủ
20/08/2014
Giường Giường nên đặt quay về các hướng tốt, nghĩa là khi nằm đầu của chúng ta chỉ về hướng đó. Khi những người chung phòng có các hướng tốt khác nhau, cần phải có sự tương nhượng lẫn nhau; ví dụ, ..
Thiết kế nội thất căn hộ sang trọng cho cặp vợ chồng trẻ
17/12/2015
Khi tuổi trẻ bạn là người may mắn trong tình yêu , và có đủ các điều kiện để tìm kiếm và trang trí một nội thất căn hộ sang trọng không có nhiều hơn nữa mà bạn có thể hỏi từ cuộc sống. Mẫu thiết ..
Tuyển nhân viên thiết kế nội thất
02/04/2015
NHÂN VIÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT  Mô tả công việc - Khảo sát hiện trạng không gian nội thất. - Đề xuất ý tưởng phù hợp cho từng không gian và yêu cầu của khách hàng, - Triển khai bản vẽ thiết..
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)