Facebook Like Box
Thống kê truy cập
 59 Trong ngày
 286 Trong tuần
 2.372 Trong tháng
 2.372 Cả năm
 2.372 Tổng lượt xem
3 Đang online

Căn nhà có gác xép nhỏ với góc nhìn đẹp và hiện đại

Căn nhà tuyệt đẹp này được thiết kế bởi KTS hàng đầu, có một sự quan tâm nhất định của màu xám ấm cúng sử dụng tất cả trong nhà. Mặc dù màu ủ rũ được sử dụng làm chủ đạo, ngôi nhà  vẫn cho ta thấy tràn đầy ánh sáng và thoáng mát. Rất nhiều ánh sáng tự nhiên tràn ngập các phòng và trần nhà cao làm cho không gian cảm thấy rộng hơn thực tế của nó . Việc sử dụng các tác phẩm nghệ thuật trang trí trên tường trong các phòng khác nhau cũng mang đến nhiều tính cách cá nhân của căn nhà. Cùng với các màu xám, một ánh sáng vàng được sử dụng như một màu nhấn. Gác xép công nghiệp mang một cái nhìn là nơi hoàn hảo cho một gia đình trẻ để phát triển.

Bạn sẽ bị thu hút bởi tác phẩm nghệ thuật treo tường ngay khi bạn bước chân vào căn nhà.

Bạn có thể thấy gác xép được bố trí nhìn toàn bộ phòng khách. Bằng việc sử dụng lan can kính, không gian dường ngư cởi mở và thông thoáng hơn.

Để tạo cho không gian thêm thoáng mát, một tác phẩm tranh vẽ trên bức tường lớn phía trái của phòng khách. 

Khi nhìn lên, bạn có thể thấy khung dầm gỗ của trần gác xép được giữ nguyên màu tự nhiên. Điều này tạo cảm giác thô tự  nhiên cho không gian mà còn làm ấm lên cho màu xám của toàn bộ không gian. Một màu hồng ánh sáng được sử dụng để mang lại cho cả bàn ăn và ghế dài với nhau. Có ném gối màu hồng trên chiếc ghế dài và phối đệm gối trên ghế bàn ăn.  

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn:
Nhập mã bảo vệ:
Hỗ trợ trực tuyến