Facebook Like Box
Thống kê truy cập
 64 Trong ngày
 312 Trong tuần
 348 Trong tháng
 348 Cả năm
 348 Tổng lượt xem
2 Đang online

Thiết kế nội thất căn hộ sang trọng cho cặp vợ chồng trẻ

Khi tuổi trẻ bạn là người may mắn trong tình yêu , và có đủ các điều kiện để tìm kiếm và trang trí một nội thất căn hộ sang trọng không có nhiều hơn nữa mà bạn có thể hỏi từ cuộc sống. Mẫu thiết kế nội thất của căn hộ chung cư này là cùng một lúc thể hiện sự trẻ trung và đam mê đầy cá tính. Căn hộ được hoàn thiện với phong cách thiết kế hiện đại, vui tươi cho trẻ em và đầy ấm cúng với nội thất phòng ngủ xa hoa dành cho cha mẹ . Trong khi họ có thể không có những góc nhìn của ngôi nhà sang trọng hơn mà họ chắc chắn muốn có nó.

Không gian đầu tiên đến từ các KTS thiết kế nội thất sử dụng một loạt các màu sắc và kết cấu hiện đại để tạo ra một không gian nội thất sôi động thoải mái . Trong phòng khách , xám sáng trung lập đối với các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây , tạo cho không gian cảm giác tăng trưởng mới và sự khởi đầu mới , đó là hoàn hảo cho một gia đình trẻ và đang phát triển .

Bố trí mặt bằng phòng khách mở làm cho bạn thấy thoải mái để thư giãn trên một trong những ghế sofa lớn hoặc ngồi trong một vài giờ nghỉ ngơi nếu cần thiết.

Phòng ngủ của trẻ đầy màu sắc rực rỡ, màu hồng của giá kệ và thậm chí là một tấm thảm độc đáo dưới sự khéo léo sắp xếp của KTS

Phòng ngủ của bố mẹ không tránh màu hoàn toàn , nhưng tổng thể cung cấp một hiệu ứng ôn hòa hơn nhiều với những mảng lớn của màu trung tính và chỉ cần bật một vài bóng đèn LED nhỏ.

Bếp ăn gần bàn ăn là một nơi hoàn hảo cho bữa ăn gia đình và bữa sáng đơn giản không cần thiết phải chuẩn bị ra khu vực phòng ăn chính. Các bề mặt phẳng trơn tru và màu đơn giản của nó rất dễ dàng để làm sạch và dễ dàng hơn để thưởng thức các món ăn trong bưa ăn gia đình.

Khu vực WC tiện nghi với gỗ và đá.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn:
Nhập mã bảo vệ:
Hỗ trợ trực tuyến