Facebook Like Box
Thống kê truy cập
 96 Trong ngày
 169 Trong tuần
 205 Trong tháng
 205 Cả năm
 205 Tổng lượt xem
4 Đang online

Thiết kế nội thất chung cư Thăng Long Number One


Thiết kế nội thất chung cư Thăng Long Number One

Thiết kế nội thất chung cư Thăng Long Number One Phòng ăn

Phòng khách 

Phòng ăn

Phòng ăn

Tủ bếp

Tủ bếp

Phòng ngủ Master

Phòng ngủ Master

Phòng ngủ con gái

Phòng ngủ con gái

Phòng ngủ con gái

Phong ngủ con gái

Phòng ngủ con trai

Phòng ngủ con trai

Phòng ngủ con trai

Phòng ngủ con trai

Phòng ngủ con trai

Lựa chọn các đồ nội thất cho căn hộ chung cư của bạn là một quyết định lớn. Bạn muốn một cái gì đó bền và vững chắc, nhưng bạn không muốn bỏ qua phong cách cá tính của riêng mình. Tìm kiếm các mẫu thiết kế nội thất hoàn hảo giữa vẻ đẹp và chất lượng là rất khó. Tuy nhiên, đồ gỗ nội thất chung cư có thể thu hẹp khoảng cách đó. Nội thất Quang Anh là một trong những đơn vị thiết kế nội thất CHUNG CƯ, sản xuất nội thất cao cấp uy tín trên thị trường .
Nội thất Quang Anh tập trung chủ yếu đến thực tế sử dụng, tính tiện lợi và vẻ thẩm mỹ của sản phẩm nội thất. Trong khi có rất nhiều đơn vị cung cấp đồ gỗ nội thất cạnh tranh trên thị trường , Nội thất Quang Anh luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất nội thất lượng tốt nhất, ở một mức giá hợp lý nhất. Tiết kiệm tiền bạc là quan trọng, đặc biệt là trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay.
Đồ nội thất của QADECOR là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ không gian nào trong  ngôi nhà của bạn, vì QADECOR  rất linh hoạt trong việc thiết kế và ứng dụng các loại thiết bị, phụ kiện nội thất cùng với chất liệu gỗ truyền thống . Cho dù bạn đang tìm kiếm bất kỳ một sản phẩm đồ gỗ nội thất nào, bạn nên tìm cho mình một nhà cung cấp nội thất phù hợp với bạn trong thiết kế , tính năng sử dụng cũng như mức đầu tư về kinh phí. 
Khi bạn đặt hàng tại nội thất Quang Anh, bạn sẽ được các KTS có nhiều kinh nghiệm tư vấn nhiều dòng sản phẩm khác nhau để bạn lựa chọn. Một trong số các loại gỗ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là MDF, MFC, Laminate, Acrylic Hight Glossy, gỗ Sồi Nga, gỗ Tần Bì, gỗ Hương, gỗ Dổi, gỗ Óc Chó…. Bất kỳ sản phẩm nào của nội thất Quag Anh chắc chắn sẽ làm nên vẻ đẹp, phong cách độc đáo và độ bền mà bạn đang tìm kiếm ở một mức giá rất phải chăng.
Lựa chọn mua sắm đồ nội thất cho không gian sống hiện đại vừa đẹp vừa đậy đủ các công năng là rất khó khăn. Với tất cả lòng đam mê và kinh nghiệm trong thiết kế sản xuất đồ gỗ nội thất chúng tôi sẽ mang đến bạn các tùy chọn khác nhau, bạn chắc chắn sẽ tìm ra những sản phẩm tốt nhất, không có vấn đề gì về phong cách bạn quan tâm mà chúng tôi không đáp ứng được. Hãy nhớ rằng, nội thất của bạn là một sự đầu tư, làm cho sự lựa chọn đúng nhu cầu sử dụng và bạn sẽ thấy yêu đồ nội thất của bạn trong nhiều năm tới.
Chúng tôi cung cấp các sản gỗ nội thất phù hợp nhất. Những bộ sưu tập đồ nội thất từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp … phổ biến thị trường hiện nay.
Có rất nhiều nguyên vật liệu mà từ đó bàn ghế,tủ lưu trữ có thể được được sản xuất theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, có vẻ như đôi khi đồ nội thất bằng gỗ mạnh mẽ và thanh lịch lại móc túi tiền của bạn. Nhưng bạn không còn cần phải lo lắng nhiều, nội thất Quang Anh sẽ tư vấn co khách hàng nhiệt tình chi tiết để có được sản phẩm nội thất ưng ý với chi phí tiết kiệm nhất. 
CÔNG TY TNHH XD & NỘI THẤT QUANG ANH 
Địa chỉ: số 10/198B Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: TT.Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
Website: http://qadecor.com/ - http://noithatquanganh.net/
Email: noithat.qad@gmail.com  Hotline: 0913.559.069 - 0977.85.11.88

 Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm liên quan