Facebook Like Box
Thống kê truy cập
 71 Trong ngày
 298 Trong tuần
 2.384 Trong tháng
 2.384 Cả năm
 2.384 Tổng lượt xem
1 Đang online

Thiết kế tủ bếp cao cấp phù hợp cho người mệnh Hỏa

Theo phong thủy thì những người mệnh Hỏa thường có tâm tính nóng hơn những cung mệnh khác vì thế nên những người mệnh Hỏa thường dễ cáu gắt với người khác hoặc khó chịu với các đồ vật xung quanh nếu không thoải mái. Bởi vậy việc lựa chọn nội thất phù hợp hợp với người mệnh Hỏa là vô cùng quan trọng đặc biệt là một chiếc tủ bếp cao cấp. Nếu bạn đang muốn lựa chọn một chiếc tủ bếp cao cấp cho người mệnh Hỏa mà chưa biết lựa chọn màu sắc ra sao, kiểu dáng như thế nào ? Thì hôm nay nội thất Quang Anh sẽ hướng dẫn bạn cách chọn tủ bếp cao cấp cho những người mệnh Hỏa.

tu-bep-cao-cap

Với những người mệnh Hỏa việc chọn lựa đồ phù hợp thường khó khăn hơn so với những người mang cung mệnh khác. Vì thế để lựa chọn được một chiếc tủ bếp cao cấp phù hợp với những người mệnh Hỏa thì bạn cần chú ý một số điều sau đây :

Chú ý về cách chọn màu tủ bếp cao cấp

tu-bep-cao-cap

Trong phong thủy những người mệnh Hỏa thường phù hợp với các màu : xanh lục , đỏ , hồng , tím. Màu chủ đạo cho người mệnh Hỏa là màu đỏ tuy nhiên trên thực tế thì với những người mệnh Hỏa không nên trang bị quá nhiều màu đỏ. Bởi màu sắc đỏ sẽ dễ làm người mệnh hỏa nóng tính hơn mỗi khi khó chịu. Mộc sinh hỏa chính vì thế để tạo điều kiện tốt nhất cho người mệnh hỏa thì nên chọn sắc xanh. Vừa có ý nghĩa tâm linh dễ khiến cho mệnh hỏa phát triển lại có thể làm dịu nhẹ đi cảm xúc nóng của người mệnh hỏa mỗi khi thấy khó chịu. Thủy khắc hỏa chính vì thế tuyệt đối nên hạn chế chọn màu đen.

Với những người mệnh Hỏa bạn nên tránh chọn tủ bếp màu đen bởi màu đen dễ khiến cho người mệnh này bị lụi tàn. Chính vì thế trong việc lựa chọn tủ bếp cao cấp bạn nên tránh chọn màu đen thay vào đó bạn có thể chọn các màu sắc khác phù hợp với mệnh hỏa hơn.

Chú ý về hướng đặt tủ bếp cao cấp

Lựa chọn được một chiếc tủ bếp phù hợp với mệnh Hỏa rồi thì kê tủ như thế nào để hướng sáng có thể đem đến phồn thịnh cho gia chủ lại là vấn đề cực kỳ cần được quan tâm. Đối với những người mệnh Hỏa thì nên chọn hướng Nam làm hướng kê bếp, đây chính là hướng để gia chủ mệnh Hỏa dễ dàng hấp thụ tính túy trời đất nhất. Cần chú ý không nên chọn hướng Bắc vì đây chính là hướng khắc tinh của người mệnh Hỏa

tu-bep-cao-cap

Với người mệnh hỏa thì việc chọn tủ bếp cao cấp thực tế khá dễ dàng không khó khăn như bạn nghĩ phải không nào? Chỉ cần chọn màu sắc hài hòa phù hợp với người mệnh hỏa như nội thất Quang Anh kể bên trên và chọn hướng đặt phù hợp chắc chắn không gian bếp sẽ là không gian lý tưởng cho người mệnh hỏa sáng tạo cho dù họ có không có tài năng nấu nướng. Bạn còn bất cứ điều gì khó khăn khi chọn tủ bếp cao cấp cho người mệnh Hỏa hãy liên hệ để nội thất Quang Anh để được tư vấn nhé!

CÔNG TY TNHH XD & NỘI THẤT QUANG ANH

Địa chỉ: số 10/198B Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: TT.Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Website: http://qadecor.com/ - http://noithatquanganh.net/

Email: noithat.qad@gmail.com

Hotline: 0913.559.069 - 0977.85.11.88

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn:
Nhập mã bảo vệ:
Hỗ trợ trực tuyến