Facebook Like Box
Thống kê truy cập
 35 Trong ngày
 1.032 Trong tuần
 1.637 Trong tháng
 2.537 Cả năm
 2.537 Tổng lượt xem
2 Đang online

Tủ bếp gỗ acrylic Quang Anh uy tín, chất lượng


Tủ bếp gỗ acrylic Quang Anh uy tín, chất lượng
Tủ bếp gỗ acrylic Quang Anh uy tín, chất lượng Tủ bếp gỗ acrylic Quang Anh uy tín, chất lượng

Tủ bếp gỗ acrylic

Tủ bếp Acrylic, nhiều mẫu tủ bếp gỗ Acrylic đẹp, giá cả hợp lý. Acrylic hay còn gọi là mica là vật liệu có độ dẻo cao, Tủ bếp gỗ Acrylic bóng gương giá rẻ, Báo giá tủ bếp Acrylic, Tủ bếp Acrylic - Ngày nay nguồn gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt cộng với giá thành cao và không có nhiều kiểu dáng, màu sắc cho người dùng lựa chọn nên gỗ công nghiệp đang được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế thi công nội thất. Nội thật Quang Anh giới thiệu các mẫu tủ bếp gỗ Acrylic được sản xuất trên dây truyền tiến tiến dưới quy trình kiểm duyệt khắt khe cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo. Nhà bếp đẹp xin cung cấp những thông tin về đặc điểm và tính năng cơ bản để giúp quý khách hàng hiểu hơn về tủ bếp acrylic:

Tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic là gì? - Acrylic hay còn gọi là mica là vật liệu có độ dẻo cao. Khác với mica thông thường, đây là dòng nhựa trong suốt có màu lấp lánh, được sản xuất trên công nghệ hiện đại sau đó cán mỏng tạo màng. Do yêu cầu chất lượng cao trong quá trình thiết kế thi công tủ bếp nên các tấm Acrylic chủ yếu được nhập khẩu từ các nước sản xuất đạt tiêu chuẩn.

Ưu điểm của tủ bếp Acrylic – Do được ép kĩ thuật cao trên code gỗ công nghiệp MDF nên nó mang nhiều ưu điểm trong quá trình thiết kế và thi công: quá trình sử dụng lâu dài không bị cong vênh, không thấm nước, không bi mối mọt tấn công và dễ uốn nên có thể thiết kế tủ bếp Acrylic theo nhiều phong cách khác nhau đồng thời phối hợp được nhiều màu sắc đa dạng tạo được kiểu dáng sang trọng hiện đại trong phòng bếp.

Kích Thước Tủ Tiêu Chuẩn

–    Tủ dưới: 800x600mm ( chiều cao x chiều sâu).

–    Kính tủ: 600 mm

–    Tủ trên: 700x350mm (chiều cao x chiều sâu)

–    Phào trên nóc tủ :80mm

  • Tổng chiều cao: 2.2m – 2.3m phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt

  • Độ dày cánh tủ: 18mm

  • Có thể thay đổi Phụ thuộc vào diện tích phòng bếp nhà bạn. 

 


CÔNG TY NỘI THẤT QUANG ANH  

Địa chỉ: số 10/198B Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội 

Nhà máy sản xuất: TT.Phùng, Đan Phượng, Hà Nội 

Website: http://qadecor.com/   http://noithatquanganh.net/

Email: noithat.qad@gmail.com 

Hotline: 0913.559.069 - 0977.85.11.88Hỗ trợ trực tuyến